ต้อนรับคณะผู้บริหารและคณาจารย์จากวิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งได้เดินทางมาให้คำแนะนำ และประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อของนักศึกษา กศน. ในการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

วันที่ 29 มีนาคม พ.ศ.2566 เวลา 14.00 น. นายณัฐพงษ์ ทองหล่อ ผู้อำนวยการ สำนักงาน กศน.จังหวัดปทุมธานี มอบหมายให้ นายอภิชาติ โชติแสงทอง รองผู้อำนวยการสำนักงาน กศน.จังหวัดปทุมธานี ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและคณาจารย์จากวิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งได้เดินทางมาให้คำแนะนำ และประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อของนักศึกษา กศน. ในการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา โดยวิทยาลัยนวัตกรรมสังคม เปิดรับสมัครในหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาผู้นำทางสังคม ธุรกิจ และการเมือง (ระบบการศึกษาทางไกลทางอินเทอร์เน็ต) และมีความยินดีรับสมัครนักศึกษา กศน. ที่จบจากสถานศึกษาในสังกัด สำนักงาน กศน.จังหวัดปทุมธานี ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

 

Print

0 Share
We use cookies

เราใช้คุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา บางส่วนมีความจำเป็นต่อการดำเนินงานของไซต์ ในขณะที่บางส่วนช่วยเราปรับปรุงไซต์นี้และประสบการณ์ของผู้ใช้ (คุกกี้ติดตาม)

คุณสามารถตัดสินใจได้เองว่า ต้องการอนุญาตคุกกี้หรือไม่ โปรดทราบว่าหากคุณปฏิเสธ คุณอาจไม่สามารถใช้ฟังก์ชันทั้งหมดของไซต์ได้